Thiết kế website trọn gói giá rẻ

Thiết kế

Chuyển hướng 301 cho các máy tìm kiếm biết nơi trang web mới được thành lập.

SEO có thể ảnh hưởng đến thiết kế website của doanh nghiệp bạn: Khi bạn xem xét các phương pháp hay nhất về SEO liên quan đến thiết kế website, tối ưu hóa tốc độ tải trang, kiến trúc trang web, bạn thường thấy những yếu tố này ảnh hưởng đến cách bạn thiết kế trang web của cửa hàng. Nếu bỏ qua SEO, bạn sẽ khó khăn để đạt được vị trí bạn mong muốn.

SEO và thiết kế website có ý nghĩa liên quan đến nhau! Vậy chúng liên quan như thế nào?

Đầu tiên, mục tiêu của thiết kế website và SEO đều là cung cấp cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời. Trong khi thiết kế website tập trung vào các thành phần thẩm mỹ của một trang web, SEO sẽ tập trung nhiều hơn vào khía cạnh giúp nó xếp hạng tốt trên công cụ tìm kiếm.

Và cả hai đều hướng đến mục tiêu cuối cùng: Một trang web cung cấp cho khách truy cập những gì họ muốn và giúp công ty của các bạn thành công.

Sẽ thông minh hơn khi bạn kết hợp SEO và thiết kế website với nhau vì bạn có thể xây dựng một nền tảng cho chiến lược SEO của mình sao cho hiệu quả nhất.

Khi bạn tận dụng SEO vào thiết kế website, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, tiền bạc, công sức để đưa website đạt thứ hạng cao trên Google nhanh chóng hơn.

Chắc bạn đã hiểu được SEO và thiết kế website ảnh hưởng đến nhau như thế nào. Giờ tôi sẽ phân tích một số tiêu chuẩn để tối ưu SEO cho trang web của nhé!

Cùng bắt đầu nào!
#1. Code

Khi Google ngày càng thông minh hơn thì các SEOer cũng cần cập nhật liên tục để tối ưu SEO thân thiện với cả Google và người dùng. Một trong những cách đó là tối ưu mã Code.

Thiết kế web chuẩn SEO là gì?

Một trang web được gọi là chuẩn SEO khi nó được thiết kế với cấu hình và đầy đủ các tính năng đạt tiêu chuẩn để con bot Google có thể thu thập và hiểu được dữ liệu website. Khi Google hiểu rõ web của bạn, chúng sẽ ưu tiên xếp hạng cao trên kết quả tìm kiếm.

Tất cả các web thiết kế chuẩn SEO đều có cơ hội lên top đầu các máy tìm kiếm và điều này mang lại rất nhiều lợi thế cho doanh nghiệp.

Những yếu tố tạo nên một thiết kế web chuẩn SEO là gì?
1. Nội dung (content)

- Tiêu đề bài viết (title) không quá 65 - 70 ký tự, thu hút và bao gồm từ khóa chính.
- Đoạn mô tả (meta description) khoảng 150 ký tự, ngắn gọn, cuốn hút và phải chứa từ khóa chính.

Thiết kế website trọn gói giá rẻ

Mọi người đều biết, hiện nay website là phương tiện hiệu quả nhất để doanh nghiệp hay cá nhân quảng bá sản phẩm dịch vụ thông tin của mình đến với toàn thể thể giới thông qua mạng internet. Website thì vô kể, dịch vụ cạnh tranh cũng nhiều nhưng làm thể nào để sở hữu website chuyên nghiệp với giá phải chăng? Với một mức giá phải chăng là đã có thể sở hữu một website hoàn chỉnh với các chức năng, chuẩn SEO rồi nhé! Ngoài ra, khách hàng có thể sở hữu website theo yêu cầu với các ưu đãi đặc biệt khác.


- Nội dung bài viết phải mới mẻ, tuyệt đối không copy từ những trang web khác và cập nhật những thông tin hữu ích nhất cho người dùng.

Khi thiết kế web chuẩn seo (thiet ke web seo) tại Web4s, bạn sẽ không cần phải là chuyên gia SEO bởi website được hệ thống của 4s tự động tối ưu các thẻ H1, H2, H3, title, meta description,...

- URL chính là địa chỉ, đường dẫn tới web trên Internet.
- Khi URL được tối ưu chuẩn SEO, thứ hạng của trang web trên công cụ tìm kiếm sẽ được cải thiện đáng kể, hơn nữa một đường dẫn ngắn gọn, dễ nhớ sẽ hỗ trợ đắc lực người dùng khi có nhu cầu tìm kiếm.
- Cách tối ưu URL chuẩn SEO:
+ URL cần ngắn gọn, dễ hiểu và chứa từ khóa chính.
+ Độ dài không vượt quá 96 ký tự, không chứa các ký tự đặc biệt và không chứa dấu.
+ Sử dụng dấu gạch nối “-” để nối các từ.
+ Không nên chỉnh sửa nhiều lần URL trong các thiết kế website chuẩn SEO.
3. Backlink chất lượng

- Backlink được hiểu là link trỏ về trang web của cửa hàng từ một web khác, đây là yếu tố quan trọng trong SEO giúp gia tăng độ uy tín cho website và thúc đẩy thứ hạng trang web trên Google.
- Cách tối ưu backlink cho chuẩn SEO:
+ Đặt link ở trang chủ.
+ Đặt link tại các website có cùng chủ đề để tiếp cận đông đảo nguồn khách hàng tiềm năng và dễ dàng được Google đánh giá cao.
+ Đặt link tại các website uy tín, có lượng truy cập cao.
4. Thiết kế web chuẩn W3C

W3C = “World Wide Web Consotirum” (thước đo tiêu chuẩn khi thiết kế web chuẩn SEO), một website đạt chuẩn W3C sẽ mang nhiều lợi thế cho doanh nghiệp:

- W3C giúp trang web của cửa hàng luôn thân thiện với Google và được công cụ này đánh giá cao.
- Tốc độ tải dữ liệu trang web trở nên nhanh chóng hơn.
- Trang web sẽ dễ dàng nâng cấp/ sửa chữa.
- Website dễ dàng hiển thị trên mọi thiết bị di động.

5. Hình ảnh chuẩn SEO

Bên cạnh text, hình ảnh cũng là một trong số các yếu tố giúp website trở nên thu hút người dùng, thân thiện với công cụ tìm kiếm và hỗ trợ đắc lực quá trình SEO website.

- Để tối ưu hình ảnh cho thiết kế web chuẩn SEO, bạn cần chú ý đến việc giảm dung lượng/ kích thước ảnh để không làm chậm tốc độ load web;

Đặt tên và gắn thẻ Alt (dòng chữ hiển thị khi bạn thao tác di chuyển chuột đến hình ảnh đó) chuẩn SEO cho mỗi ảnh.

6. Tốc độ load web

Tốc độ tải dữ liệu website ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm người dùng cũng như kết quả đánh giá của Google dành cho trang web.

Chính vì thế, khi thiết kế website chuẩn SEO thiet ke web seo, bạn cần đặc biệt chú ý đến tốc độ web để giúp trang web của cửa hàng thăng hạng trên công cụ tìm kiếm.

Lợi ích của việc thiết kế web chuẩn SEO là gì?

Trong cuộc đua kinh doanh trực tuyến đầy khốc liệt như hiện nay, các công ty đều khao khát website bán hàng của mình đạt vị trí thứ nhất trên các máy tìm kiếm.

Tuy nhiên, một website đẹp về hình thức là chưa đủ mà nó cần phải chuẩn về cấu trúc bên trong để thân thiện hơn với Google và được công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới này đánh giá cao.

Vậy, thiết kế website chuẩn SEO có vai trò quan trọng như thế nào đối với các cá nhân, tổ chức/ doanh nghiệp?

Tiết kiệm được nguồn kinh phí lớn cho truyền thông, quảng cáo, tăng độ uy tín cho thương hiệu

Website được thiết kế chuẩn SEO sẽ có cơ hội xếp thứ hạng cao một cách tự nhiên, bền vững hơn những trang web chưa được tối ưu SEO, điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm khoản chi phí lớn cho việc quảng cáo, truyền thông.

Nếu trang web của cửa hàng được đứng trong top đầu của các máy tìm kiếm, đặc biệt là Google, bạn sẽ được quảng bá hình ảnh doanh nghiệp miễn phí và rộng rãi. Khi đó, đông đảo người dùng sẽ biết đến thương hiệu doanh nghiệp bạn, họ sẽ chủ động tìm đến và doanh nghiệp sẽ không cần phải dành quá nhiều tiền cho chạy quảng cáo như thông thường nữa.

Thiết kế web chuẩn SEO giúp gia tăng lượng traffic tự nhiên cho web.

Google luôn ưu tiên xếp hạng cao (từ top 1 - top 5) cho các website có nội dung chất lượng và được tối ưu chuẩn SEO, nhờ đó website của doanh nghiệp bạn sẽ thu hút được nhiều người dùng tự tìm đến web và lượng Organic Traffic cũng tăng lên nhanh chóng.

Website chuẩn SEO thân thiện hơn với người sử dụng

Một website chuyên nghiệp không chỉ đáp ứng được tiêu chuẩn của các máy tìm kiếm mà còn thân thiện hơn với người sử dụng và gia tăng trải nghiệm của họ.

Bất kỳ trang web nào có nội dung hữu ích, tốc độ load nhanh, điều hướng thông minh và dễ dàng sử dụng, người dùng chắc chắn sẽ yêu thích, ở lại lâu trên web để tìm hiểu và sẽ quay lại nhiều lần khác.

Web được chú trọng tối ưu SEO sẽ ít bị lỗi.

Lý do bởi khi đó web đã được tối ưu chuẩn về các yếu tố liên quan đến kỹ thuật như giao diện web, code web, tốc độ load trang,… và điều này giúp trang web sẽ luôn hoạt động ổn định và mang lại hiệu quả cao.

Thiết kế web chuẩn SEO giúp tăng khả năng tương tác với khách hàng, tỷ lệ chuyển đổi trên website cao.

Khi đạt được vị trí top đầu của các máy tìm kiếm, chắc hẳn website của doanh nghiệp bạn đã được đầu tư một cách kỹ lưỡng, chỉnh chu và điều này sẽ giúp cho website tạo được ấn tượng.

Thiết kế website trọn gói giá rẻ


Quy trình tối ưu thiết kế web chuẩn SEO.

- Bước 1: Nghiên cứu từ khóa bằng cách:
+ Sử dụng các công cụ gợi ý từ khóa (Tools SEO) như SpinEditor, KeywordTool,... hay gợi ý của Google
+ Phân tích đối thủ cạnh tranh và hành vi, sở thích người dùng
- Bước 2: Xây dựng content (nội dung website) chất lượng, sáng tạo, hữu ích với người dùng
- Bước 3: Tối ưu Onpage (tiêu đề Title, thẻ H1, đoạn mô tả ngắn Meta Description,...) cho các bài viết
- Bước 4: Tối ưu Offpage: Xây dựng các backlink trỏ về trang web và các trang vệ tinh chính
- Bước 5: Theo dõi, phân tích kết quả SEO để tiếp tục xây dựng kế hoạch tối ưu hóa các yếu tố trên web cho chuẩn SEO và đạt tiêu chuẩn của Google.
- Bước 6: Tối ưu nâng cao cho website: Bounce Rate (Tỷ lệ thoát trang), Time On Site... và điều chỉnh file robots.txt.

- Hệ thống Web4s tự động hỗ trợ tối ưu danh mục, thẻ meta, các thẻ H1, H2, H3,... chuẩn SEO nhằm giúp trang web của cửa hàng dễ dàng thăng hạng trên top tìm kiếm của Google, mở rộng cơ hội tiếp cận với khách hàng ở khắp mọi nơi.
- Website được lưu trữ trên hệ thống máy chủ, hosting Nhân Hòa chất lượng cao nên đảm bảo luôn hoạt động ổn định, tốc độ load dữ liệu nhanh, tính bảo mật tốt.
- Thiết kế web chuẩn Responsive có tính tùy biến cao, hiển thị dễ dàng trên mọi thiết bị (PC, laptop, tablet, mobile).
- Đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên nhiệt tình, giỏi chuyên môn, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24.
- Cam kết bảo hành web trọn đời.

Bài viết trên đây, Web4s đã chia sẻ đến bạn đọc một số thông tin giúp bạn có thể trả lời được câu hỏi thiết kế web chuẩn SEO là gì, các yếu tố tạo nên một website chuẩn SEO,… hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho độc giả. “Gã khổng lồ công nghệ” Google ngày càng trở nên khắt khe hơn trong vấn đề xếp hạng website, bởi vậy mỗi doanh nghiệp cần nắm vững được những kiến thức liên quan đến website chuẩn SEO cũng như cách thiết kế website chuẩn SEO để có thể đi đúng hướng và đạt được vị trí xếp hạng như mình mong muốn.

Tiêu chuẩn thiết kế website chuẩn SEO.

Domain và hosting chất lượng

Tên miền (Domain) và lưu trữ (Hosting) chính là 2 thành phần cơ bản có tính quyết định đến hiệu quả vận hành của một website.

Đặc biệt, đối với những website xây dựng theo định hướng kinh doanh thì đây chính là gương mặt thương hiệu đại diện cho chính doanh nghiệp. Bởi vậy chúng đóng vai trò vô cùng quan trọng và người thiết kế web cần thực sự lưu ý.

Ngoài ra, việc đầu tư để cho ra đời những domain và hosting đảm bảo chất lượng sẽ giúp quá trình SEO trở nên thuận lợi hơn, mang lại lượng khách hàng khổng lồ cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, người dùng cũng cảm thấy tin tưởng và yên tâm hơn vào sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp.
Code web đơn giản và khoa học

Điều này phụ thuộc phần lớn vào trình độ của coder. Việc sở hữu bộ code tối giản sẽ giúp việc tải trang web mượt mà, nhanh hơn và có thể tối ưu tương tác, mang lại trải nghiệm tốt đến với người dùng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ dữ liệu cần thiết.

Có thể hiểu đơn giản, bản chất của việc này là tối ưu tệp trích xuất HTML để mang đến cấu trúc web thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm. Mục đích chính là điều hướng bộ máy tìm kiếm theo hướng tốt nhất, giúp chúng dễ dàng trong việc tải, đọc, phân tích và crawl dữ liệu website một cách thuận tiện nhất có thể.

Tối ưu các thẻ trên website.

Đối với tiêu đề bài viết, các từ khóa quan trọng luôn luôn được đặt trong thẻ H1, H2, H3,… theo thứ tự ưu tiên và sử dụng cho nội dung hay phần tử duy nhất trong URL đó. Nhờ cách sắp xếp các thẻ này sẽ giúp robots của công cụ tìm kiếm đọc, hiểu được nội dung của URL đó nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Ngoài ra, với các thẻ khác thì cần lưu ý:

Thẻ tiêu đề bài viết (title) luôn được đặt trên cùng, độc đáo và duy nhất, có độ dài từ 60-65 ký tự, chứa nội dung liên quan tới bài viết và URL website.
Thẻ dùng để khai báo từ khóa với Google (Meta Keywords) có độ dài không quá 160 ký tự và không chứa quá nhiều từ khóa.
Thẻ mô tả (Meta Description) thiết kế như một quảng cáo ngắn gọn, tóm tắt nội dung tổng quát của website để thu hút người dùng, công cụ tìm kiếm và cũng không chứa quá nhiều từ khóa.

Hình ảnh tối ưu chuẩn SEO

Chắc chắn với nội dung chứa hình ảnh sẽ hấp dẫn người xem hơn nhiều. Không những vậy, nếu như hình ảnh đó có đầy đủ thẻ Title, Alt, Caption khi đăng tải lên website thì càng giúp ích cho việc thu thập thông tin của robot công cụ tìm kiếm. Với một số lĩnh vực thì tỷ lệ search hình ảnh của các từ khóa còn nhiều hơn search web nên việc tối ưu hình ảnh chuẩn SEO sẽ góp phần tăng traffic và thúc đẩy thứ hạng website.

Ngoài ra, trong trường hợp trình duyệt gặp sự cố trong việc hiển thị hình ảnh thì đoạn nội dung văn bản của thẻ Alt sẽ hiển thị thay thế. Bởi vậy người dùng có thể đọc và hiểu được thông điệp bạn muốn truyền tải qua đoạn nội dung đó.

Sử dụng công nghệ cao để tối ưu tốc độ tải trang.

Thông thường, với một mạng internet có kết nối 10Mb thì website không nên mất quá 3 giây load trang để không gây khó chịu cho người dùng và cả bộ máy tìm kiếm.

Thay vì đặt Javascript lên đầu trang, coder nên hợp nhất nó và các tệp CSS nhằm mục tiêu giảm thiểu kích thước tệp, load Javascript ở cuối trang để cải thiện tốc độ tải trang.

Độ tương thích với mọi thiết bị.

Đối với bất cứ lĩnh vực nào hiện nay thì yêu cầu hiển thị tốt trên mobile phone và máy tính bảng là bắt buộc với các website chuẩn SEO. Với tỷ lệ người dùng truy cập website trên các thiết bị này là hơn 50% thì đây chính là yêu cầu quan trọng để giúp website tiếp cận nhiều người dùng hơn.

Cài đặt công cụ hỗ trợ Google Search Console và Google Analytics

Đây là 2 công cụ cực kỳ hiệu quả cho việc quản trị website, tối ưu cũng như xử lý kịp thời khi có lỗi và còn là kênh giao tiếp liên lạc, phản hồi của bạn tới Google và ngược lại. Cụ thể như sau:

Google Search Console (tên gọi là Google Webmaster Tool): cho phép kiểm tra trạng thái lập chỉ mục, theo dõi, duy trì và tối ưu hóa khả năng xuất hiện của trang web.

Google Analytics thống kê chi tiết về lượng khách truy cập, kiểm tra traffic và theo dõi các chỉ số hoạt động của website.

Tối ưu hóa chia sẻ mạng xã hội.

Chắc chắn trong thời đại số hiện nay thì việc sử dụng mạng xã hội là vô cùng cần thiết và quan trọng bởi chúng ảnh hưởng lớn đến thứ hạng của tất cả các máy tìm kiếm. Nếu website xuất hiện nhiều, được like, comment, share trên mạng xã hội đồng nghĩa với việc có nhiều khách hàng tương tác nhờ nội dung tốt nên Google sẽ đánh giá tốt website đó.

Bởi vậy nên chú ý đến việc tạo ô bình luận và nút chia sẻ trên website để góp phần gia tăng lưu lượng truy cập nhé.

Thiết kế website chuẩn SEO là gì?

Thiết kế web chuẩn SEO là dịch vụ thiết kế web trong đó website được tối ưu nhằm hỗ trợ Website có thứ hạng cao trên các bộ máy tìm kiếm, dễ dàng lên Top Google và các máy tìm kiếm khác.

Việc làm web chuẩn SEO giúp các công ty dễ dàng tìm kiếm khách hàng, quảng cáo hiệu quả trong khi chi phí tiết kiệm tối đa.

Tuy nhiên, website của doanh nghiệp bạn không được trỏ link xấu và phải có nội dung hướng đến người dùng bởi nếu website của doanh nghiệp bạn không đảm bảo 2 yếu tố này thì khách hàng sẽ khó có thể đưa ra lựa chọn mua sản phẩm gì của bạn đồng thời các máy tìm kiếm sẽ xếp hạng xấu website của doanh nghiệp bạn thậm chí website của doanh nghiệp bạn sẽ biến mất các máy tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, CocCoc.

Tại sao nên thiết kế website chuẩn SEO?

Một lợi ích mà ai cũng thấy được khi thiết kế web chuẩn SEO chính là sẽ giúp khách hàng nhanh chóng tìm thấy website của mình trên các máy tìm kiếm so với các đối thủ cùng ngành khác.

Điều này ít nhiều sẽ hỗ trợ tốt hoạt động kinh doanh của cửa hàng. Nhưng để phân tích rõ hơn thì việc thiết kế website chuẩn SEO sẽ mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời hơn nữa cho bạn.
Website chuẩn SEO thân thiện với người dùng truy cập, tăng tương tác với khách hàng, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng sang khách hàng thân thiết của cửa hàng
Thiết kế website chuẩn SEO giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo hiệu quả đặc biệt là những lĩnh vực có tính cạnh tranh cao như du lịch, bất động sản. Vì vậy việc thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, thiết kế website bất động sản chuẩn SEO tăng khả năng cạnh tranh, tiếp cận khách hàng tiềm năng trên internet.

Một website chuẩn SEO cần đáp ứng được tiêu chuẩn gì?

Để điểm số SEO về lập trình chiếm 40% điểm số SEO, Nên doanh nghiệp sở hữu một web vĩnh viễn (Không phải dịch vụ thuê website) tức mã nguồn độc lập hoặc độc quyền là có bàn giao source sau khi hoàn thiện là rất quan trọng vì nó dễ dàng nâng cấp, dễ dàng tối ưu sửa chữa theo dõi seo, ngoài ra khách hàng có thể chủ động sửa chữa nâng cấp mã nguồn khi cần thiết.

Sau đây Expro nêu ra 5 tiêu chí cần thiết để có một website chuẩn SEO:

Tên miền, hosting chất lượng

Tên miền và hosting là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến khả năng SEO của trang web. Tên miền bên cạnh việc liên quan đến nội dung, lĩnh vực mà cửa hàng đang kinh doanh thì nó còn đòi hỏi tên miền đó phải chứa các từ khóa trong lĩnh vực đó.

Tên miền hoạt động lâu năm thì sẽ được đánh giá cao hơn so với những tên miền mới.
Hosting chất lượng ổn định (không bị lỗi kết nối), có tốc độ nhanh

Giao diện web tương thích với mọi thiết bị tìm kiếm.

Website tương thích với càng nhiều loại thiết bị khác nhau khi sử dụng một địa chỉ URL sẽ giúp website tiếp cận được hết với khách hàng tiềm năng. Khi mà giờ đây smartphone ngày càng nhiều, người dùng thường có xu hướng tìm kiếm thông tin thông qua các thiết bị di động cầm tay.

Để tạo nên một website tương thích có khả năng tự căn chỉnh thì khi thiết kế website chuyên nghiệp đòi hỏi người làm web phải sử dụng công nghệ Responsive. Vì vậy để chắc chắn khi làm website bạn nên yêu cầu họ tích hợp công nghệ này để không gặp các vướng mắc, rắc rối gì sau này.

Đảm bảo các thành phần chính của trang đủ số lượng ký tự, không quá nhiều.

URL phải dưới 90-120 ký tự
Tiêu đề dưới 65-80 ký tự
Thẻ mô tả dưới 150 ký tự

Thiết kế chuẩn chuẩn W3C cấu trúc html

Website chuẩn SEO là một trong những yếu tố được quan tâm khi thiết kế, lập trình web. Nó tác động nhiều đến SEO và kết cấu bảo mật, an ninh của một trang web.

W3C còn được gọi là World Wide Web Consortium giúp website có đầy đủ các tiềm năng phát triển của giao thức và các hướng dẫn nhằm đảm bảo website phát triển lâu dài.

Những ưu đãi thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO tại EXPRO:

Tên miền quốc tế được miễn phí cho năm đầu tiên
Tặng hosting chất lượng cao cho năm đầu tiên sử dụng
Tạo email thích hợp hoàn toàn miễn phí cho khách hàng
Mã nguồn luôn được tối ưu hóa với bộ máy tìm kiếm của các máy tìm kiếm
Công nghệ làm web hiện đại, tốt nhất hiện nay như: HTML5, CSS3...
Thiết kế đồ họa đẹp mắt theo mong muốn của khách hàng
Lập trình web chất lượng với đầy đủ tính năng, tiện ích hấp dẫn
Tặng bộ tài liệu hướng dẫn cụ thể, chi tiết cho từng khách hàng
Tư vấn giải pháp marketing hiệu quả
Support 24/24h
Bảo hành trang web trọn đời

Hậu mãi sau khi thiết kế website chuẩn SEO:

Với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển web cho khách hàng, chúng tôi hiểu sau khi bàn giao web và đưa nó vào hoạt động mới thực sự quan trọng. Khách hàng thường gặp một số khó khăn, vấn đề trong việc vận hành và phát triển trang web sau này. Chính vì thế, VietSEO luôn cố gắng hỗ trợ, dành nhiều hậu mãi tốt nhất sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, chuẩn SEO của chúng tôi.

VietSEO luôn có chế độ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng sau khi thiết kế web như sau:

Bảo hành website trọn đời giúp website luôn được hoạt động một cách ổn định, hạn chế tối đa những rủi ro không mong muốn trong quá trình sử dụng
Support khắc phục cái lỗi seo gặp phải như báo lỗi Google AMP, Google dữ liệu cấu trúc, Tốc độ web chậm, Lỗi 500 hoặc 404..
Tư vấn các chiến lược kinh doanh, Marketing chất lượng thích hợp với từng loại hình kinh doanh của cửa hàng
Tư vấn các chiến lược SEO và Google Adwords thích hợp, chất lượng giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt hơn trong khi chi phí vô cùng hợp lý
Support 24/7 bất kỳ lúc nào

Báo giá dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO.

Tùy thuộc vào từng yêu cầu cũng như mong muốn của khách hàng mà VietSEO xây dựng website chất lượng với từng chức năng khác nhau.

Vì vậy dựa vào từng yêu cầu của quý khách mà chúng tôi sẽ báo giá thiết kế web cao cấp sẽ khác nhau thích hợp. Để có được bảng giá thiết kế web ưu đãi nhất, quý khách vui lòng liên hệ với VietSEO ngay hôm nay để được mức giá ưu đãi nhất.

Thiết kế website chuẩn SEO là một trong những từ khóa hot nhất trong lĩnh vực thiết kế website. Dù rằng mọi người tìm kiếm rất nhiều thông tin trên mạng về các công ty thiết kế web chuyên nghiệp, dịch vụ thiết kế website uy tín, dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO,… để làm tốt một điều duy nhất là thiết kế web chuẩn SEO.

Nhưng họ vẫn mắc phải sai lầm trong việc lựa chọn một đơn vị hợp tác đủ uy tín. Vẫn có rất nhiều người đang hoang mang về một website chuẩn SEO, liệu rằng website họ đang quản lý có chuẩn SEO hay chưa, hay tại sao cũng thuê các agency để tối ưu SEO mà vẫn không thấy hiệu quả,….

Một trong những lý do mà các công ty sai lầm khi chọn đơn vị thiết kế website chuẩn SEO là vì họ không đủ kiến thức về lĩnh vực này, không có đủ căn cứ để kiểm tra chất lượng dịch vụ thiết kế từ đơn vị đó.

Thật ra cũng không phải thông tin trên mạng không đáng tin, có rất nhiều nguồn bài viết phân tích rất chi tiết, cụ thể từng bước một để các bạn tham khảo.

Vấn đề là vì các bạn chỉ đọc để có kiến thức sơ bộ mà không tự tay thực hành. Hơn thế nữa, bạn có thể tưởng tượng kiến thức về SEO như một cái cây, và bạn đọc kiến thức về nó từ thân cây trở lên mà không hiểu cái gốc nó hoạt động như thế nào.

Cho đến cuối cùng bạn cũng như người mơ hồ và rất khó để hiểu hết mọi vấn đề. Và rất tiếc, điều đó làm cho những căn cứ quyết định của bạn đa phần là chệch hướng và sai lầm.

Bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với các bạn toàn tập về một website chuẩn SEO cũng như cách tìm kiếm một công ty thiết kế website giá rẻ. Hi vọng mọi người sẽ có căn cứ tốt cho những quyết định của mình.

Tại sao phải thiết kế website chuẩn SEO.

Ai cũng biết thiết kế website chuẩn SEO để được khách hàng nhanh chóng tìm thấy website của mình trên các máy tìm kiếm so với các đối thủ khác. Được vậy thì bạn đã thành công một nửa rồi. Nếu phân tích sâu hơn, chúng ta sẽ có một danh sách những giá trị tuyệt vời từ việc thiết kế website chuẩn SEO:

Một website chuẩn SEO tức là website đó phải tối ưu rất nhiều yếu tố về kỹ thuật như code web, thiết kế giao diện, tốc độ tải trang nhanh,… do đó, chắc chắn là tỷ lệ lỗi trang sẽ được giảm xuống ở mức thấp nhất
Tiếp đó, như các bạn đã biết, khi website thân thiện với các bộ máy tìm kiếm, làm thân với Google, khả năng đứng ở top cao của bảng kết quả tìm kiếm là điều không cần phải lo lắng.

Như đã phân tích, khi website được thiết kế chuẩn SEO, website còn rất thân thiện với người truy cập, tăng tương tác với khách hàng, làm tăng tỷ lệ chuyển đổi trên web.


Công ty SEO TPHCM Mục tiêu của một công ty làm SEO không chỉ đơn giản là quá, Đầu tiên chúng tôi tiếp nhận những thông tin khách hàng, về sản phẩm, về lĩnh vực khách hàng kinh doanh. Chúng tôi và khách hàng sẽ đưa ra những từ khóa và
© 2007 - 2022 https://lamkem.nhanvienao.com
- Phone: +84-908-744-256